Địa chỉ mua Nokia X5 xách tay, giá rẻ nhất Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng

Địa chỉ mua Nokia X5 ở đâu uy tín tại Hà Nội, Tp.HCM, Đà Nẵng? mời bạn tham khảo ngay những địa chỉ mua Nokia X5 xách tay uy tín, giá rẻ nhất trên thị trường trong bài viết dưới đây.

Địa chỉ mua Nokia X5 xách tay uy tín, giá rẻ

Vào ngày 18/9 vừa qua, Nokia X5 đã chính thức ra mắt người dùng với mức giá chỉ hơn 3 triệu đồng, hiệu năng mạnh mẽ, thiết kế hai mặt kính cùng với camera kép rất ấn tượng. Chính vì vậy máy được rất nhiều người dùng yêu thích và chọn mua. Vậy có địa chỉ mua Nokia X5 nào uy tin, giá rẻ không? cùng tìm hiểu nhé.

Có địa chỉ mua Nokia X5 nào uy tín

Địa chỉ mua Nokia X5

Hiện nay Nokia X5 chỉ được bán chính hãng tại thị trường Trung Quốc. Nên nếu bạn muốn mua chiếc smartphone này tại Việt Nam thì phải mua máy xách tay. MobileCity hiện cũng đang là trong những địa chỉ bán Nokia X5 xách tay rất uy tín được người dùng tin tưởng và mức giá cũng luôn tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Địa chỉ mua Nokia X5 xách tay uy tín, giá rẻ – MobileCity

MobilCity là một trong những địa chỉ kinh doanh điện thoại xách tay lâu năm trên thị trường tại Hà Nội, Tp.HCM. Luôn được người dùng tin cậy, đến đây bạn hoàn toàn không phải lo về chất lượng và giá bán của sản phẩm. Bạn được thoải mái trải nghiệm, test máy trực tiếp trước khi mua và có nhân viên tư vấn hỗ trợ test máy chú đáo.

Địa chỉ mua Nokia X5

Ngoài ra khi mua Nokia X5 tại MobileCity bạn cũng sẽ được tặng nhiều phần quà hấp dẫn như: GiftCard, tặng dán cường lực, ốp lưng, BH 12 Tháng, Hỗ trợ phần mềm chọn đợi máy… và đặc biệt có trương trình trả góp với lãi xuất cực thấp nến bạn chưa đủ tiền. Đến ngay những địa chỉ gần nhất của MobileCity để trải nghiệm máy nhé.

Bình luận

Gọi điện
Zalo
Liên hệ